เครื่องสแกนลายนิ้วมือ (Finger Scan)

บริษัท ดี สมาร์ท โซลูชั่น จำกัด ผู้จัดจำหน่ายเครื่องบันทึกเวลาทำงาน เครื่องสแกนลายนิ้วมือ เครื่องสแกนใบหน้า ระบบประตูกั้นไฟฟ้า ระบบประตูบานเลื่อนอัตโนมัติ จำหน่ายระบบกลอนประตูไฟฟ้า


เครื่องสแกนลายนิ้วมือ (Finger Scan)
เครื่องสแกนลายนิ้วมือ ได้รับการยอมรับจากทุกวงการในด้านระบบรักษาความปลอดภัย บันทึกเวลาทำงาน เป็นระบบที่ต้องใช้ลายนิ้วมือของบุคคลที่ได้ทำการบันทึกลายนิ้วมือไว้ในตัวเครื่องสแกนควบคุมระบบการทำงานต่างๆ ส่วนบุคคลใดที่ไม่ได้ทำการบันทึกลายนิ้วมือไว้ในเครื่องสแกนลายนิ้วมือก็จะไม่สามารถใช้งานระบบได้ ซึ่งระบบที่มีการนำเครื่องสแกนลายนิ้วมือมาใช้ควบคุมการทำงานมีดังนี้
1. บริษัทใช้เครื่องสแกนลายนิ้วมือเป็นเครื่องลงบันทึกการเข้าออกงานของพนักงานในบริษัท ด้วยฟังก์ชันการเก็บข้อมูลทำให้ง่ายต่อการดึงข้อมูล ทั้งยังเป็นการป้องกันการลงเวลาแทนกันของพนักงาน
2. ใช้เครื่องสแกนลายนิ้วมือในการควบคุมการเข้าและออกของประตูที่ไม่ต้องการให้บุคคลภายนอกที่ไมได้รับอนุญาตเข้า-ออกทางประตูนั้นๆ ไม่ว่าจะเป็น เข้า-ออกประตูสำนักงาน คอนโดมิเนียม อพาร์ทเม้นท์ ห้องเก็บสินค้า  เป็นต้น

เครื่องสแกนลายนิ้วมือ

เครื่องควบคุมการเข้าออกเวลาและลายนิ้วมือที่บางเฉียบเป็นพิเศษพร้อมเซ็นเซอร์ BioID และ Wi-Fi ซึ่งให้ประสิทธิภาพที่เหนือชั้นด้วยอัลกอริธึมขั้นสูงสำหรับความน่าเชื่อถือความแม่นยำและความเร็วในการจับคู่ที่ยอดเยี่ยม เครื่องนี้มีอัลกอริธึมการจับคู่ลายนิ้วมือเชิงพาณิชย์ที่เร็วที่สุดและเซ็นเซอร์ลายนิ้วมือตรวจจับอินฟราเรดคุณภาพสูง ZK คุณภาพสูง

เครื่องสแกนลายนิ้วมือ / บัตร

เครื่องสแกนลายนิ้วมือ / บัตร โดดเด่นด้วยความสามารถที่เหนือกว่าพร้อมรองรับทุกการใช้งาน
- หัวอ่านลายนิ้วมือรุ่นใหม่ แบบกระจกคริสตอล ทนต่อการใช้งานและป้องกันการขีดข่วน พร้อมคุณสมบัติปรับปรุงลายนิ้วมืออัตโนมัติ
- ทำงานแบบเรียลไทม์ รองรับการเชื่อมต่อและส่งข้อมูลต่างๆ แบบเรียลไทม์ ไม่จำเป็นต้องมาคอยดึงข้อมูล หรือส่งข้อมูลอีกต่อไปซึ่งตรวจสอบได้ทันที
- เชื่อมต่อได้หลากหลาย รองรับการเชื่อมต่อเครื่องกับระบบเน็ตเวิร์ค ได้ผ่านระบบ LAN และรองรับการเชื่อมต่อผ่าน Wifi และ 3G เพื่อให้คุณใช้งานได้ได้ง่ายขึ้น
- บันทึกภาพถ่ายเป็นหลักฐาน ตัวเครื่องมาพร้อมกล้องถ่ายภาพที่จะทำการ บันทึกภาพถ่ายทั้งบันทึกเวลาผ่านและไม่ผ่าน เป็นหลักฐานพร้อมเรียกดูได้จากโปรแกรม
- รองรับระบบสาขา รองรับการทำงานและเชื่อมต่อสาขาโดยตรง ผ่านระบบอินเทอร์เน็ตเต็มรูปแบบอีกทั้งสามารถ บริหารจัดการพนักงานจากศูนย์กลางได้อัตโนมัติ
- รองรับการควบคุมประตู สามารถเชื่อมต่อเครื่องกับระบบกลอนไฟฟ้า หรือระบบคัดกรองเพื่อจำกัดการผ่านได้ตาม สิทธิที่ได้รับอนุญาตแบบรายบุคคล
- พื้นที่เก็บข้อมูลที่มากขึ้น พื้นที่จัดเก็บข้อมูลที่เพิ่มขึ้นถึง 256MB สำหรับเก็บข้อมูลเมื่อไม่สามารถเชื่อมต่อระบบ และลบข้อมูลโดยอัตโนมัติเมื่อส่งสำเร็จแล้ว
- รองรับการเชื่อมต่อกระดิ่ง รองรับการเชื่อมต่อเครื่องกับกระดิ่งไฟฟ้าหรือสัญญาณ เพื่อแจ้งเตือนเวลาให้พนักงานทราบโดยอ้างอิงจากเวลา บนตัวเครื่องและกำหนดช่วงเวลาได้ถึง 24 ช่วงเวลา
- โปรแกรมจัดการเวลาโปรแกรมบริหารจัดการเวลาการทำงานรูปแบบ เว็บแอพพลิเคชั่นที่ตอบสนองต่อการใช้งาน ระบบลงเวลาได้อย่างมีประสิทธิภาพ


บริษัท ดี สมาร์ท โซลูชั่น จำกัด จัดจำหน่ายระบบลงเวลาการทำงานและควบคุมประตู TIME ATTENDANCE & ACCESS CONTROL SOLUTION  เครื่องสแกนลายนิ้วมือ FINGER SCAN DEVICE ระบบลงเวลาทำงาน เครื่องทาบบัตร CONTACTLESS CARD READER ระบบกลอนประตูไฟฟ้า ELECTRONIC LOCK จำหน่ายเครื่องสแกนนิ้ว ระบบประตูบานเลื่อนอัตโนมัติ ระบบประตูกั้นไฟฟ้า เครื่องสแกนนิ้วมือ finger scan จำหน่ายเครื่องสแกนใบหน้า ระบบจัดการบ้านอัจฉริยะ ระบบลงเวลานักเรียน ระบบประตูบานเลื่อนอัตโนมัติ
บริษัทมีเจ้าหน้าที่พร้อมให้ข้อมูลและแนะนำสินค้าให้เหมาะสมกับการใช้งานของท่าน หรือขอคำปรึกษาการใช้งานของสินค้าหรือเทคนิคต่างๆ จากทีมวิจัยพัฒนาของเราได้ตลอดเวลา ท่านสามารถติดต่อเจ้าหน้าเพื่อสอบถามข้อมูลหรือขอรับบริการต่างๆจากเราผ่านอีเมล์ได้ตามวัน และเวลาทำการ ท่านสามารถชมสินค้าเพิ่มเติมได้ที่ https://max.brandexdirectory.com

นี่คือภาพโฆษณาที่ลงในหนังสือ The Catalogue 2019ขอบคุณแหล่งข้อมูล
เครื่องมือวัดทดสอบและควบคุม
https://measurementtools.brandexdirectory.com
หมวดหมู่จากเว็บไซต์ https://www.brandexdirectory.com เว็บไซต์ที่รวบรวมสินค้าอุตสาหกรรมมากที่สุด

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *